Chương trình du học

IMG_2146 .jpeg

Kinh nghiệm Thời trang Anh quốc

Chuyến đi thực tế tới London trong vòng 10 ngày do trường Đại học hàng đầu thế giới về thời trang London College of Fashion, Anh quốc thiết kế và tổ chức dành cho các doanh nghiệp Việt nam và cá nhân mong muốn phát triển thời trang tại Việt Nam trong tương lai.

Quý vị sẽ được tìm hiểu về kinh đô thời trang quốc tế London để phát triển thương hiệu và sự nghiệp thời trang của mình. Quý vị sẽ được biết thông tin và giao lưu với các chuyên gia làm việc trong ngành công nghiệp thời trang tại Anh quốc trong chuyến đi trải nghiệm này.

Semester Study Abroad index image

Kỳ học chuyển tiếp tại Nước ngoài

Chương trình Kỳ học chuyển tiếp tại nước ngoài tạo điều kiện cho tất cả các bạn sinh viên được ngắm nhìn Thế giới, trải nghiệm những nền văn hóa mới, trau dồi khả năng ngôn ngữ, đến thăm các quốc gia gần kề, và đặc biệt là xây dựng những tình bạn dài lâu. Đồng thời, chúng tôi cũng mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên được trải nghiệm phương thức giáo dục khác nhau và lĩnh hội những kĩ năng trọng yếu dưới sự dẫn dắt bởi những chuyên gia quốc tế hàng đầu trong ngành, nhằm nâng cao khả năng phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp tương lai.

hong kong fashoin week header

Tuần lễ thời trang Hongkong

Tuần lễ thời trang Hong Kong (Hongkong Fashion Week ) là sự kiện thời trang quốc tế lớn châu Á ghi dấu ấn trong lịch trình công việc của các thương hiệu thời trang, khách hàng và nhà kinh doanh thời trang toàn thế giới tới tham dự và trao đổi các cơ hội hợp tác hằng năm.