Khóa học hè ngắn hạn

Illustrator

Kỹ năng vẽ minh họa trong thiết kế

Khóa học sẽ giúp bạn kỹ năng phân tích và thể hiện ý tưởng thiết kế của mình trên bản vẽ. Khóa học cũng đồng thời là một phần trong chương trình Dự bị đại học chuyên ngành Thiết kế . Thông qua khóa học này, sinh viên sẽ có thể sử dụng tốt chì và các phương tiện màu, các đường nét, góc cạnh và hình dáng, các đường song song và có được sự ổn định với các nét vẽ có thể chuẩn bị cho Hồ sơ nghệ thuật (portfolio) du học các chuyên ngành Thiết kế ở nước ngoài.

IMG_2793.jpg

Hình thành và Phát triển Ý tưởng thiết kế

Bạn tò mò muốn biết làm thế nào các nhà thiết kế có thể đưa ra những ý tưởng vô cùng sáng tạo và độc lạ? Thiết kế không chỉ là sản phẩm cuối cùng được khán giả đón nhận mà quan trọng hơn còn là quy trình để phát triển những ý tưởng.

IMG_7571.jpg

Kỹ năng Vẽ minh họa Thời trang

Khóa học sẽ dẫn dắt bạn qua một chuyến hành trình kì thú về Vẽ minh họa thời trang. Bằng khóa học này, bạn sẽ trải qua các bước và quy trình để sáng tạo phương cách vẽ của chính bạn và tạo nên những bản vẽ minh họa thời trang sáng tạo.

Color wheel.jpg

Trải nghiệm màu sắc trong thiết kế

Ý tưởng độc đáo vô cùng quan trọng trong quá trình thực hành sáng tạo nhưng là chưa đủ. Nhà thiết kế cần phải lựa chọn phương tiện phù hợp để có thể truyền tải được ý tưởng của mình một các hiệu quả nhất.

000IMGL8853.jpg

Thiết kế Nội thất cho người mới bắt đầu

Bạn yêu thích Thiết kế nội thất và Kiến trúc nhưng vẫn còn mới trong lĩnh vực này? Đây chính là khóa học trải nghiệm trước khi bạn quyết định lựa chọn học chuyên sâu hơn về lĩnh vực này.

Nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu Thiết kế Nội thất để chọn nghề phù hợp thì khóa học sẽ giúp bạn thực hiện những bước đầu tiên để thay đổi sự nghiệp và trở thành một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Screenshot (107).png

Dự báo xu hướng thời trang

Khóa học "Dự báo xu hướng thời trang" sẽ mang tới cho bạn những kiến thức về lý do tại sao các xu hướng thời trang được hình thành và đón nhận như thế nào. Những xu hướng này bao gồm các tác động của những thay đổi trong xã hội, chính trị, công nghệ và môi trường xung quanh chúng ta.

Bạn cũng sẽ được trang bị các kỹ năng sáng tạo và thực hành để phát triển dự báo xu hướng và áp dụng những kỹ năng này để tạo ra những sản phẩm thời trang sáng tạo mà bạn lựa chọn.

fashion com index

Tạo phong cách thời trang B-stylist

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách tạo phong cách thời trang cho tất cả các dáng người, các dịp lễ tết, các mùa và các phong cách, đồng thời cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất. Trong mỗi lớp học tương tác, bạn sẽ được khám phá các kỹ thuật thực tế sử dụng để tạo ra hoặc cải thiện tủ quần áo phong cách hơn cho mỗi mùa, mỗi xu hướng và mỗi dịp lễ.

DKBE9325.JPG

Phát triển kinh doanh thời trang

Bạn muốn khởi nghiệp Kinh doanh thời trang nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hay bạn đang điều hành doanh nghiệp thời trang và muốn phát triển hơn nữa thương hiệu của mình trong tương lai? Đây chính là khóa học cho riêng bạn.

advanced fashion illustration header

Vẽ minh họa thờI trang nâng cao

Sinh viên sẽ được học cách vẽ minh họa thời trang nâng cao một cách nghệ thuật và sáng tạo hơn. 5 loại phong cách khác nhau về minh họa thời trang hiện đại và cổ điển sẽ được giảng dạy trong khóa học nhằm giúp sinh viên được trải nghiệm và hỗ trợ thêm các công cụ để phát triển phong cách vẽ riêng của bản thân.

Đồ họa chữ - chọn.JPG

Thiết kế đồ họa chữ

Bằng cách cách nào sự chuyển động của những con chữ có thể đạt tới đỉnh cao về giải pháp thiết kế chữ sáng tạo và tạo nên những hiệu quả vô cùng thành công trong truyền thông bằng hình ảnh.

Cho dù bạn mới bắt đầu yêu thích các con chữ hay là Nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn sẽ cần tự tin để sử dụng những con chữ của mình trong thiết kế. Hãy tham gia khóa học này sẽ giúp bạn.