Đại học

LCDF-IMG_1363.jpg

Thiết kế Thời trang

Nếu bạn muốn trở thành Nhà thiết kế và Kinh doanh thời trang được đào tạo toàn diện các kỹ năng chuyên nghiệp để phát triển thương hiệu thời trang của mình hay làm việc tại các doanh nghiệp thời trang quốc tế với các vị trí chủ chốt, đây chính là khóa học dành cho bạn.

IMG_8974(2).jpg

Truyền thông và marketing thời trang

Bạn mơ ước được sáng tạo tạp chí thời trang, biến những kĩ năng viết blog của mình trở thành một nghề nghiệp thú vị, tổ chức một buổi biểu diễn thời trang hay dự báo xu hướng khách hàng và phong cách thời trang?

graphic design

Thiết kế đồ họa và Minh họa

Chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa Anh quốc với phương pháp giảng dạy mới và hoàn toàn khác biệt về học thiết kế đồ họa tại Việt Nam. Đây là chương trình đào tạo DUY NHẤT tại Hà Nội, cũng như ở Việt Nam sẽ hướng trọng tâm vào việc phát triển Nhà thiết kế, với tư cách là Nhà sáng tạo độc lập và có trí tuệ uyên thâm, có kỹ năng làm việc hiệu quả. Bởi vậy, sinh viên có thể tự tin và sẵn sàng đón nhận những cơ hội làm việc hấp dẫn trong nước và quốc tế ngay khi ra trường.

interiors

Thiết kế nội thất và kiến trúc

Chương trình mang đến cơ hội đặc biệt nhất về học Thiết kế nội thất theo công nghệ và bằng cấp Anh quốc tại Việt Nam. Sinh viên sẽ được học phương pháp đào tạo thiết kế nội thất hoàn toàn mới, tập trung phát triển Nhà thiết kế nội thất có tư duy sáng tạo và toàn diện, có khả năng làm việc hiệu quả và bởi vậy họ dễ dàng tự tìm kiếm được những cơ hội việc làm hấp dẫn ngay khi ra trường.

photography index

Nhiếp ảnh

Chương trình đào tạo hoàn toàn mới về Nhiếp ảnh theo tiêu chuẩn quốc tế Vương quốc Anh tại Việt Nam. Chương trình sẽ tập trung vào phát triển khả năng sáng tạo, nghề nghiệp và các kỹ năng cá nhân về Nhiếp ảnh nhằm giúp cho sinh viên có đầy đủ kỹ năng cần thiết và sự tự tin để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, dễ dàng tự tìm kiếm được những cơ hội việc làm hấp dẫn hơn ngay khi ra trường.

design foundation

Dự bị Đại học Các chuyên ngành thiết kế - 36508 - FC

Nếu bạn mơ ước du học ngành thiết kế và muốn theo học một chương trình quốc tế để khám phá năng lực sáng tạo đồng thời lựa chọn chuyên ngành Thiết kế chuyên sâu phù hợp ở bậc học Đại học, đây chính là chương trình đào tạo phù hợp dành cho bạn.

Để đăng ký nhập học vào một trường Đại học Nghệ thuật và Thiết kế có uy tín trên thế giới, bạn cần dành thời gian và công sức để chuẩn bị cho HỒ SƠ NGHỆ THUẬT của mình khi còn ở bậc học phổ thông.