Khởi nghiệp và Phát triển kinh doanh thời trang

Ngày học

06/06/2023, Thứ Ba và Thứ Năm hằng tuần x 5 tuần

Khóa học được Thiết kế bởi chuyên gia Anh quốc giàu kinh nghiệm dành cho các cá nhân và doanh nghiệp thời trang Việt nam mong muốn khởi nghiệp và phát triển kinh doanh thời trang.

Bạn sẽ được cập nhật thông tin mới nhất về thực tế ngành công nghiệp thời trang hiện nay, đồng thời góc nhìn tổng thể về xây dựng và phát triển thương hiệu thời trang trong thời kỳ công nghệ số hiện nay.

Nội dung chương trình

✔ Bạn cần chuẩn bị những gì để bắt đầu dự án Kinh doanh thời trang?

✔ Xây dựng kế hoạch kinh doanh Thời trang

✔ Phát triển sản phẩm và hình ảnh

✔ Thiết kế và lên mẫu bộ sưu tập thời trang

✔ Làm việc với nhà máy sản xuất

✔ Cách tính phí và định giá sản phẩm.

✔ Lỗ lãi và dòng tiền

✔ Làm thế nào để bán Bộ sưu tập thời trang tại các cửa hàng

✔ Marketing và Truyền thông thời trang

✔ Quy trình Nghệ thuật và Thiết kế

Lecturers

vivienne

Vivienne Austin

Giảng viên chính

Vivienne Austin tốt nghiệp trường Thiết kế Central St. Martins và sở hữu bằng Thạc sỹ chuyên ngành Thời trang và Môi trường tại Học viện Thời trang London (Anh quốc). Cô đã tham gia giảng dạy các khóa học về thời trang tại nhiều trường cao đẳng và đại học tại Anh Quốc, bao gồm Học viện Nghệ thuật hoàng gia Anh quốc, Trường nghệ thuật Winchester nơi cô từng cố vấn và giúp đỡ sinh viên phát triển những bộ sưu tập cuối cho Tuần lễ thời trang tốt nghiệp Anh quốc.

Vivienne từng nắm giữ cương vị là nhà thiết kế chính tại một số doanh nghiệp thời trang ở Anh và Mỹ. Cô thiết kế các bộ sưu tập sáng tạo cho đồ bơi/ đồ thể thao cho hàng loạt các công ty từ những tập đoàn phân phối lớn như Sara Lee và Liz Claiborne ở Mỹ đến những nhãn hàng độc quyền cao cấp khác như Liberty – một thương hiệu lớn Anh quốc. Cô cũng đồng thời là một nhà tư vấn thiết kế cho hãng Courtaulds - nhà cung cấp chính cho Marks and Spencer và phát triển bộ sưu tập đồ bơi đầu tiên cho nhãn hiệu biểu tượng ‘Biba’ của hãng House of Fraser.

Alumni & Students

Học phí

VND 27,900,000

Phương thức đăng ký

Sinh viên có thể nộp hồ sơ nhập học thông bằng cách download Application Form qua website hoặc có thể nộp trực tiếp qua đường bưu điện hoặc tới văn phòng nhà trường.
Để có thêm thông tin, xin vui lòng click Nộp hồ sơ.

Hotline: 024 37 199 706