Vẽ minh họa thờI trang nâng cao

Ngày học

06/06/2022, thứ Hai và Thứ Tư hằng tuần x 5 tuần

Sinh viên sẽ được học cách vẽ minh họa thời trang nâng cao một cách nghệ thuật và sáng tạo hơn. 5 loại phong cách khác nhau về minh họa thời trang hiện đại và cổ điển sẽ được giảng dạy trong khóa học nhằm giúp sinh viên được trải nghiệm và hỗ trợ thêm các công cụ để phát triển phong cách vẽ riêng của bản thân.

Sinh viên cũng được học chuyên sâu về cách trình bày vẽ chất liệu và hình in thời trang một cách sáng tạo. Khóa học yêu cầu sinh viên có kiến thức vẽ minh họa cơ bản để có thể tham gia khóa học này.

Nội dung khóa học

  • Các phương pháp vẽ minh họa thời trang sáng tạo
  • 5 phong cách khác nhau của minh họa thời trang
  • Ứng dụng màu sắc nâng cao

Giảng viên

2bb95050835c7a02234d.jpg

Nicky Vu

Điều phối viên Chương trình đào tạo

Nicky Vũ sở hữu bằng Thạc sỹ ngành Nguyên vật liệu Tương lai từ Central St. Martins. Trước đó, anh tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế thời trang và được đào tạo về dự báo xu hướng thời trang, thiết kế thời trang, truyền thông và phát triển bền vững. Bên cạnh thời trang, Nicky yêu thích và thường xuyên làm việc với các dự án nghiên cứu và thiết kế đồ họa.

Trong thời gian ở London, Nicky có cơ hội làm việc và phát triển các kỹ năng tại nhà mốt GILES, hướng dẫn các sinh viên trẻ cuộc thi 'Từ ý tưởng ban đầu tới sàn Catwalk', đồng thời là nhà thiết kế và phát triển sản phẩm cho nhãn hiệu thời trang độc lập MATAR . Với nền tảng thiết kế và sản xuất thời trang, Nicky là đồng sáng lập Thương hiệu Thời trang nam NUTSCLUB tại Hà Nội. Tại đây, anh đảm nhận cương vị giám đốc sáng tạo, giám sát thiết kế và phát triển tất cả các bộ sưu tập, cũng như tham gia vào lĩnh vực kinh doanh và marketing cho thương hiệu. Được đào tạo và phát triển từ môi trường giáo dục uy tín cùng với những kinh nghiệm tích lũy trong ngành, Nicky luôn mang tới cho sinh viên cái nhìn thực tế về thị trường thời trang trong nước và quốc tế, đồng thời mang tới những kiến ​​thức bổ ích trong lĩnh vực sáng tạo và sản xuất thời trang”.

Học phí

11.850.000 VND

Phương thức đăng ký

Sinh viên có thể nộp hồ sơ nhập học thông bằng cách download Application Form qua website hoặc có thể nộp trực tiếp qua đường bưu điện hoặc tới văn phòng nhà trường.
Để có thêm thông tin, xin vui lòng click Nộp hồ sơ.

Hotline: 024 37 199 706