Tuần lễ thời trang Hongkong

Tuần lễ thời trang Hong Kong (Hongkong Fashion Week ) là sự kiện thời trang quốc tế lớn châu Á ghi dấu ấn trong lịch trình công việc của các thương hiệu thời trang, khách hàng và nhà kinh doanh thời trang toàn thế giới tới tham dự và trao đổi các cơ hội hợp tác hằng năm.

Ngày khởi hành

Tháng 9, Tháng 1 hằng năm

Thời lượng

Một tuần

Tuần lễ thời trang Hong Kong (Hongkong Fashion Week ) là sự kiện thời trang quốc tế lớn châu Á ghi dấu ấn trong lịch trình công việc của các thương hiệu thời trang, khách hàng và nhà kinh doanh thời trang toàn thế giới tới tham dự và trao đổi các cơ hội hợp tác hằng năm.

Năm 2017, sự kiện đã thu hút 212 thương hiệu thời trang đến từ 22 quốc gia khác nhau, thu hút 8,500 khách hàng tới từ 73 quốc gia trên toàn thế giới và khu vực. Các nhà mua thời trang lớn bao gồm: Anyshopstyle (Trung Quốc), Galeries Lafayette (Pháp), H. Lorenzo (Mỹ), H.P. France (Nhật), Maison Bo-M (Ả Rập Saudi), Manifesto (Singapore), P Plus (Trung Quốc), Runway (Việt Nam), Shinsegae Department Store (Hàn Quốc), ZEN (Thái Lan) cùng nhiều nhà mua khác.

Đây cũng là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi các chuyến đi dã ngoại thực tế và lấy nguồn cảm hứng sáng tạo của sinh viên và cựu sinh viên LCDF – Hanoi hằng năm. Chương trình không chỉ nhằm giúp sinh viên tìm hiểu các thương hiệu thời trang quốc tế, trao đổi hợp tác mà còn tham quan các nguyên phụ liệu, và các khu vực thời trang Hongkong.

Đặc biệt, LCDF – Hanoi mong muốn sẽ giới thiệu các thương hiệu tốt nghiệp tới Tuần lễ thời trang Hongkong nhằm thúc đẩy các thương hiệu thời trang Việt Nam tới thị trường quốc tế.

Nếu Quý vị là Nhà thiết kế hay thương hiệu thời trang quan tâm tới các điều kiện để đăng ký tham dự Tuần lễ thời trang Hongkong, xin vui lòng liên hệ để đăng ký:

Nếu Quý vị quan tâm tới chuyến tham quan Tuần lễ thời trang, ủng hộ các Nhà thiết kế Việt Nam và tìm hiểu thông tin về nguyên vật liệu, phụ kiện thời trang tại Hongkong, xin vui lòng đăng ký để có thông tin chi tiết:

Mời Quý vị vui lòng tham khảo những chia sẻ dưới đây của sinh viên và đối tác của chúng tôi về những trải nghiệm của họ tại Hongkong Fashion Week:

Nguyễn Minh Hà, sinh viên LCDF-Hanoi, Nhà sáng lập thương hiệu NMH nhận xét: “Hongkong Fashion Week là một sự kiện văn hóa thời trang tuyệt vời kết nối các thương hiệu với mạng lưới nguồn khách hàng và truyền thông tiềm năng, hướng tới sự hợp tác vững bền trong tương lai.”

Nguyễn Thị Hạnh, giám đốc Công ty TNHH May An Huy cho biết: “Trong chuyến đi, tôi đã bị choáng ngợp bởi nguồn nguyên phụ liệu và vải vóc tại Hong Kong. Đoàn đã đi thực hành tại khu buôn phụ liệu may mặc và đó là cơ hội tốt để tôi tìm nguồn nguyên liệu cho công ty của mình”.

Phương thức đăng ký

Sinh viên có thể nộp hồ sơ nhập học thông bằng cách download Application Form qua website hoặc có thể nộp trực tiếp qua đường bưu điện hoặc tới văn phòng nhà trường.
Để có thêm thông tin, xin vui lòng click Nộp hồ sơ.

Hotline: 024 37 199 706