Kỳ học chuyển tiếp tại Nước ngoài

Chương trình Kỳ học chuyển tiếp tại nước ngoài tạo điều kiện cho tất cả các bạn sinh viên được ngắm nhìn Thế giới, trải nghiệm những nền văn hóa mới, trau dồi khả năng ngôn ngữ, đến thăm các quốc gia gần kề, và đặc biệt là xây dựng những tình bạn dài lâu. Đồng thời, chúng tôi cũng mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên được trải nghiệm phương thức giáo dục khác nhau và lĩnh hội những kĩ năng trọng yếu dưới sự dẫn dắt bởi những chuyên gia quốc tế hàng đầu trong ngành, nhằm nâng cao khả năng phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp tương lai.

Chương trình được giới thiệu đến các bạn sinh viên hai lần trong một năm, vào mùa thu và mùa xuân đối với nhiều môn học các chuyên ngành Thời trang, Đồ họa, Nội Thất và Kiến trúc. Các bạn sinh viên có thể lựa chọn chương trình phù hợp nhất với mục tiêu cá nhân trong danh sách các trường Đại học là đối tác của Học viện như:

  • London College of Fashion (London)
  • Instituto Marangoni (Paris, London, Milan)
  • University of Gloustershire (UK)
  • Art University Bournemouth
  • University of the West of England

Dựa trên việc hoàn thành chương trình các bạn lựa chọn, quy trình chuyển tiếp tín chỉ hoặc thời lượng đào tạo của sinh viên sẽ được công nhận. Việc công nhận số tín chỉ đã hoàn thành khi tham gia chương trình Kỳ học chuyển tiếp sẽ được đánh giá và xác nhận bởi những trường Đại học đối tác của Học viện.

Điều kiện nhập học

  • Hoàn thành chương trình năm nhất (cấp độ 4 – Level 4) thuộc chương trình đào tạo chính quy tại Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội.
  • IELTS 5.5 và không có kỹ năng nào dưới 5.0.
  • Hồ sơ nghệ thuật (tùy thuộc vào cấp độ của chương trình học).

Học phí

Học phí của chương trình Kỳ học chuyển tiếp sẽ phụ thuộc vào Nội dung chương trình đào tạo mà sinh viên lựa chọn.

Phương thức đăng ký

Sinh viên có thể nộp hồ sơ nhập học thông bằng cách download Application Form qua website hoặc có thể nộp trực tiếp qua đường bưu điện hoặc tới văn phòng nhà trường.
Để có thêm thông tin, xin vui lòng click Nộp hồ sơ.