News from LCDF

Du học ngành Thiết kế: Vào thẳng Năm 2 các trường thiết kế top đầu

du hoc.jpg

Nhiều học sinh đam mê ngành thiết kế sáng tạo tại Việt Nam hiện nay phải từ bỏ mơ ước du học ngành này do chưa đủ kiến thức và trải nghiệm để lựa chọn một chuyên ngành thiết kế phù hợp hoặc tổng chi phí đầu tư du học ngành thiết kế quá cao so với các ngành khác khi học ở nước ngoài.

Chương trình Dự bị Đại học ngành thiết kế sẽ giúp sinh viên có dịp trải nghiệm đủ để chắc chắn lựa chọn một chuyên ngành thiết kế phù hợp khi du học. Chương trình cũng giúp sinh viên chuẩn bị Hồ sơ nghệ thuật đáp ứng điều kiện nhập học vào các trường thiết kế có uy tín trên thế giới.

LCDF du bi dai hoc 8.jpg

Phạm Phương Thảo (bên phải ngoài cùng) du học tại University of the West of England)

Giảng viên Anh quốc dẫn dắt chương trình giúp sinh viên làm quen với phương pháp học tập và không bị bỡ ngỡ khi du học ở nước ngoài.

Đội ngũ giảng viên tại LCDF-Hà nội có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong ngành thiết kế tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Do đó, sinh viên không chỉ học chương trình đào tạo bằng cấp Anh quốc mà còn được truyền đạt những phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Thầy Mark Bellingham tốt nghiệp Thạc sỹ Thiết kế đồ họa Đại học Nghệ thuật London từng là Trưởng khoa Thiết kế đồ họa cho chương trình Dự bị chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế tại Trường Đại học Nghệ thuật sáng tạo London (London University of Creative Arts) từ năm 2000. Hơn cả vai trò giảng dạy, thầy còn là cán bộ kiểm định chất lượng của trường Đại học Nghệ thuật London (UAL, Anh quốc).

LCDF Du bi dai hoc 2.jpg

Thầy Mark Bellingham hướng dẫn sinh viên làm bài tập trong lớp học.

Thầy Julian Robert từng tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành thời trang tại trường Royal College of Art. Sau đó, thầy đảm nhận vị trí giảng viên tại đây. Đồng thời, với vai trò nhà thiết kế độc lập, thầy đã từng thiết kế trình diễn 12 bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang London, Paris.

Du bi dai hoc 4.png

Thầy Julian Robert chia sẻ kinh nghiệm làm portfolio ngành thời trang và cơ hội chuyển tiếp du học Anh quốc

LCDF Du bi dai hoc 7.jpg

Thầy Mark Shevlane với các sinh viên tại lớp học

Cơ hội săn học bổng nhờ hồ sơ nghệ thuật chất lượng cao

Triển lãm tác phẩm khi hoàn thành chương trình học là đặc thù của chương trình, đồng thời giúp sinh viên dễ dàng chuyển tiếp vào các trường thiết kế danh tiếng trên thế giới. LCDF- Hà Nội là đối tác tin cậy hàng đầu tại Việt Nam của nhiều trường đại học thiết kế danh tiếng tại UK, Mỹ, Pháp và nhiều quốc gia. Hàng năm, các sinh viên tài năng của trường nhận được học bổng và đảm bảo du học chuyển tiếp thành công với nhiều chuyên ngành thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa chuyển động, vẽ minh họa, thiết kế nội thất, kiến trúc, thiết kế thời trang, truyền thông và marketing thời trang v.v…

Chương trình không chỉ dành cho các sinh viên Việt Nam mà các sinh viên quốc tế cũng lựa chọn theo học tại đây. Elisabeth Donnan (sinh viên Anh quốc) sau khi trải nghiệm 01 năm chương trình Dự bị Đại học các ngành Thiết kế tại LCDF- Hanoi đã tìm ra thế mạnh nghề nghiệp của mình với ngành thiết kế và quyết định lựa chọn ngành học thiết kế đồ họa chuyển động (Animation). Cô rất vui được nhận vào ngành này tại Kingston University, UK

du bi dai hoc 3.png

Elisabeth đã làm riêng 1 clip kể về hành trình tới Việt Nam học dự bị đại học các ngành thiết kế.

Cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị thực hành chuyên dụng dành riêng cho ngành thiết kế giúp sinh viên trải nghiệm và tìm ra cho mình chuyên ngành học thiết kế phù hợp sau này.

Du bi dai hoc 5.jpg

Với chương trình Dự bị đại học các ngành thiết kế, sinh viên được trải nghiệm 5 chuyên ngành thiết kế khác nhau, có cơ hội khám phá bản thân và từ đó tự tin lựa chọn chuyên ngành thiết kế phù hợp nhất ở bậc đại học. Đó là các chuyên ngành: thiết kế đồ họa, thời trang, thiết kế nội thất và kiến trúc, vẽ minh họa, nhiếp ảnh. Bên cạnh đó, tiếng Anh chuyên ngành thiết kế giúp sinh viên có điều kiện nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành trước khi du học.

LCDF_Phong Maclab-800x600.jpg

Phòng thực hành thiết kế trên máy tính Mac Lab tại LCDF- Hanoi

Du bi dai hoc 6.JPG

Studio Nhiếp ảnh

Bằng cấp nằm trong TOP 20 các trường Nghệ thuật và Thiết kế tại Anh quốc giúp sinh viên chuyển tiếp vào các trường thiết kế top đầu

Sinh viên hoàn thành chương trình Dự bị Đại học chuyên ngành Thiết kế (120 tín chỉ) tại Học viện Thiết kế và Thời trang London Hà nội (LCDF-Hanoi) sẽ được School of Design - Liverpool John Moore University (Anh Quốc) công nhận và cấp bằng có giá trị trên toàn thế giới. Đây cũng là trường Top 20 các trường Nghệ thuật và Thiết kế tại UK.

Vì vậy, các sinh viên có thể chuyển tiếp dễ dàng để bắt đầu bậc học cử nhân tại rất nhiều trường thiết kế quốc có uy tín trên toàn thế giới. Dưới đây là một số trường sinh viên LCDF – Hanoi chuyển tiếp sau khi hoàn thành chương trình tại LCDF – Hanoi:

 1. Liverpool John Moore University, School of Design
 2. Northumbria University (Newcastle)
 3. University of the Arts London (UAL)
 4. University of the West of England (Bristol)
 5. Middlesex University (London)
 6. University of Gloucestershire (Gloucestershire)
 7. Instituto Marangoni (London, Paris, Milan)
 8. Art University Bournemouth
 9. Kingston University (London)
 10. University of East London
 11. Herdfordshire University (London)
 12. Salford University (Manchester)
 13. University of Herdforshire (London)
 14. Savannah College of Arts and Design (USA)
 15. Colombus College of Arts and Design (USA)
 16. Fashion Institute of Technology, New York

uwe_graduates_1.width-800.jpg

Sinh viên LCDF - Hanoi du học chuyển tiếp và tốt nghiệp tại Anh quốc. Nguồn ảnh: University of the West of England

Hotline: 024 37 199 706