Webinar: Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong các ngành Thiết kế

Đăng ký tham gia WEBINAR miễn phí sẽ giúp phụ huynh và học sinh hiểu biết và nhìn nhận thực tiễn hơn về các cơ hội nghề nghiệp hiện có và tương lai của ngành công nghiệp thiết kế sáng tạo.

Thiết kế sáng tạo là ngành phát triển như vũ bão song hành cùng sự phát triển của công nghệ trong những năm gần đây, đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới hấp dẫn trong giới trẻ. Tuy nhiên, ngành thiết kế tại Việt Nam chưa hoàn toàn được hiểu đúng để nhận biết các cơ hội quan trọng phát triển nghề nghiệp thế hệ trẻ trong tương lai.

Tham dự buổi webinar, Quý vị sẽ nhận được:

  • Chuyên gia Anh quốc chia sẻ về các cơ hội nghề nghiệp hấp trong ngành thiết kế hiện tại và sẽ phát triển trong tương lai
  • Bằng cấp và kinh nghiệm bạn cần để sẵn sàng bước vào ngành công nghiệp này
  • Làm thế nào để biết bạn phù hợp với ngành thiết kế ?
  • Chọn ngành phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân

Du học chuyển tiếp và học bổng tới School of Design, Liverpool John Moore University, UK

Gặp gỡ đại diện trường, trao đổi với trưởng khoa các chuyên ngành sáng tạo để tìm hiểu cơ hội du học chuyển tiếp từ LCDF - Hanoi, chuẩn bị hồ sơ nghệ thuật để bắt đầu hành trình của bạn với các cơ hội nghề nghiệp sáng tạo và các cơ hội học bổng.

Đăng ký sự kiện

Vui lòng click vào ô dưới đây để điền thông tin đăng ký tham dự sự kiện. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để xác nhận sớm nhất.

Địa điểm

Hotline: 024 37 199 706