Triển lãm tác phẩm Thiết kế đồ họa

Triển lãm tác phẩm Thiết kế đồ họa lần này là sự kiện đánh dầu kết thúc Kỳ học tập và những tiến bộ của sinh viên chuyên ngành THIẾT KẾ ĐỒ HỌA của chúng tôi.

Vui lòng click vào ô đăng ký để điền thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc để xác nhận sớm nhất.

Tại sự kiện Triển lãm, bạn sẽ có cơ hội:

✔ Tham dự Triển lãm tác phẩm miễn phí, giao lưu với các Giảng viên và sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa

✔ Đăng ký tham dự lớp học mẫu chuyên ngành Thiết kế đồ họa và hướng dẫn chuẩn bị Hồ sơ nghệ thuật du học

✔ Tìm hiểu chương trình đào tạo thiết kế đồ họa Anh quốc với phương pháp giảng dạy mới và hoàn toàn khác biệt tại Việt Nam

✔ Tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với phòng các phòng studio chuyên dụng phục vụ riêng cho chuyên ngành thiết kế

Tham quan các tác phẩm sáng tạo

Thưởng thức tận mắt các tác phẩm sáng tạo của các sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa dành cho các bạn trẻ đam mê Truyền thông bằng hình ảnh!

Giao lưu với Giảng viên và sinh viên

Hãy đặt lịch hẹn để gặp gỡ các Giảng viên và sinh viên của chúng tôi, tìm hiểu về sự tiến bộ trong suốt quá trình học tập thiết kế thông qua tác phẩm triển lãm.

Tham dự workshops miễn phí

Workshops là các hoạt động được tổ chức miễn phí dành cho khách mời tới tham quan Triển lãm. Vui lòng đăng ký trước để trải nghiệm môi trường và trang thiết bị chuyên dụng dành riêng cho đào tạo Thiết kế sáng tạo.

Trải nghiệm Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại LCDF - Hanoi được thiết kế dành riêng cho đào tạo các chuyên ngành Thiết kế.

Đăng ký sự kiện

Xin vui lòng điền thông tin đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc tới bạn để xác nhận sớm nhất.

Địa điểm