Tuần lễ thời trang tốt nghiệp

Tuần lễ Thời trang tốt nghiệp là sự kiện quan trọng đánh dấu kết quả chương trình đào tạo của các sinh viên chuyên ngành Thời trang của chúng tôi. Vui lòng điền thông tin đăng ký dưới đây.

Trình diễn ThờI trang tốt nghiệp

Đây là sự kiện thể hiện những sáng tạo mới nhất của sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Thời trang thông qua video và catwalk.

Triển lãm Thời trang tốt nghiệp

Tuần lễ Thời trang tốt nghiệp là sự kiện quan trọng đánh dấu kết quả chương trình đào tạo của các sinh viên chuyên ngành Thời trang của chúng tôi.

  • Tham quan Triển lãm Thời trang tốt nghiệp thể hiện ý tưởng tác phẩm thông qua trưng bày, film và catwalk.
  • Tìm hiểu công nghệ đào tạo thiết kế Anh quốc các chuyên ngành Thời trang, Thiết kế đồ họa và Thiết kế Nội thất/ Kiến trúc thông qua đề án các kỳ học tập.
  • Gặp gỡ và trò chuyện cùng các Giảng viên, học viên và cựu sinh viên về môi trường học tập, các cơ hội học bổng
  • Tham dự các talkshows, workshops bởi các chuyên gia Anh quốc và tham gia tư vấn miễn phí về các chương trình học bổng, du học Vương Quốc Anh.
  • Tham dự Triển lãm làng nghề dệt thổ cẩm truyền thống với những sản phẩm tinh tế được làm từ sợi bông tự nhiên như: mũ, khăn, túi xách, giày, dép, hộp đựng đồ trang điểm, khăn trải bàn...
  • Thiện nguyện cùng “Áo mới đến trường” nhằm gây quỹ thiết kế và sản xuất trang phục khai giảng năm học mới cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
  • Đăng ký tham dự đêm Trình diễn thời trang thể hiện Bộ sưu tập sáng tạo của các sinh viên tốt nghiệp

Các Workshops & Talkshows

Workshops và Talkshows là các hoạt động được tổ chức miễn phí dành cho khách mời tới tham quan tại Tuần lễ thời trang tốt nghiệp.

Đăng ký sự kiện

Tuần lễ thời trang tốt nghiệp mở cửa miễn phí. Vé tham dự đêm trình diễn thời trang sẽ không bán. Chúng tôi khuyến khích Quý khách tới tham dự chương trình này sẽ ủng hộ 250,000 VNĐ cho hoạt động cộng đồng “Áo mới đến trường” nhằm gây quỹ thiết kế và sản xuất trang phục cho trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.