Triển lãm tốt nghiệp: Thiết kế đồ họa 2022

Với chủ đề “A Shift in Perspective | Biến-Định", Triển lãm tốt nghiệp: Thiết kế đồ họa phản ánh quá trình thực hành thiết kế nghiêm túc và những chuyển biến không giới hạn trong tư duy cũng như phương pháp thiết kế của các Nhà thiết kế tốt nghiệp qua quá trình dài học tập và thử nghiệm.

Mỗi sự vật đều mang vô số những ý niệm mà chỉ cần thay đổi điểm nhìn, chúng ta lại tìm ra ở đó những tầng nghĩa mới. Biến-Định là sự chuyển động từ vị trí đến phương pháp quan sát, qua đó thiết lập nên một sợi kết nối ý niệm bên trong với quan sát bên ngoài, nối góc nhìn của người này sang người khác bằng chính sự chuyển biến đa dạng của nó.

Mỗi đề án tốt nghiệp, mỗi tác phẩm là mỗi điểm nhìn, hệ quy chiếu, là cuộc đối thoại của mỗi cá nhân Nhà thiết kế với chính mình về góc nhìn và quan điểm nghệ thuật.

Triển lãm mở ra không gian tiệm cận giữa ý tưởng và người xem, nơi mọi người có thể tương tác và khám phá những hệ quy chiếu mới, đồng thời tìm ra câu trả lời cho những vấn đề sáng tạo ở Việt Nam trong thời đại đa văn hoá hiện nay.

Song song cùng triển lãm, buổi tọa đàm nghệ thuật với sự tham gia của các nhà thiết kế và doanh nghiệp có kinh nghiệm trong ngành sáng tạo tại Việt Nam chia sẻ cùng cộng đồng về những vấn đề sáng tạo hiện nay tại Việt Nam.

Tại sự kiện Triển lãm, bạn sẽ có cơ hội:

Tham quan triển lãm các giải pháp Thiết kế đồ họa của sinh viên tốt nghiệp thông qua nghệ thuật sắp đặt, website, video, sách tương tác và nhiều giải pháp thiết kế khác v.v…

Xonder Studio by Graphic Designer Le Duc Anh

Zippy Skincare by Graphic Designer Vu Uyen Nhi

Đỏ Exhibition by Graphic Designer Lê Thái Phượng Nhi

Music for Cleaning by Graphic Designer Pham Hong Ngoc

The Room by Graphic Designer Dao Ngoc Diem Lien

Rừng Vàng Biển Bạc by Graphic Designer Le Vu Quynh Mai

Near There, Nearby by Graphic Designer Dinh Ho Hong Cam

New Tendencies by Graphic Designer Nguyen Phuong Van Nhi

Achelois Rebranding by Graphic Designer Do Ngoc Tram

21ST URBAN Rebranding by Graphic Designer Nguyen Cong Khoi

Đại Việt Nations & Capitals Through The Ages by Graphic Designer Hoang Le Dung Nhi

The Universe Inside Us by Graphic Designer Tran Hoai Phuong

Giao lưu cùng Nhà thiết kế tốt nghiệp

Hãy gặp gỡ các Nhà thiết kế tốt nghiệp để hiểu thêm về hành trình trải nghiệm sáng tạo của họ tại LCDF - Hanoi, với phương pháp giảng dạy mới và hoàn toàn khác biệt tại Việt Nam.

Đăng ký sự kiện

Xin vui lòng điền thông tin đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc tới bạn để xác nhận sớm nhất.

Địa điểm

Hotline: 024 37 199 706