Triển lãm tốt nghiệp: Thiết kế đồ họa 2020

Thiết kế đồ họa - một ngành công nghiệp mới đang được định hình tại Việt Nam với muôn vàn cơ hội nhưng còn nhiều hiểu lầm và định kiến. Vậy đâu là những giải pháp Thiết kế đồ họa cho những hiểu lầm và định kiến trên?

Mời bạn cùng tới để trải nghiệm và khám phá sự đa dạng của ngành thiết kế đồ họa sáng tạo thông qua những giải pháp khác nhau nhằm mang tới những sản phẩm thực tiễn cho cộng đồng.

Tại sự kiện Triển lãm, bạn sẽ có cơ hội:

Tham quan triển lãm các giải pháp Thiết kế đồ họa của sinh viên tốt nghiệp thông qua nghệ thuật sắp đặt, website, video, sách tương tác và nhiều giải pháp thiết kế khác v.v…

Talkshow Giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp Thiết kế đồ họa

ong_hoang_dao_hiep.png

Anh Hoàng Đạo Hiệp

Phó tổng giám đốc phụ trách Marketing - Công ty Sabeco

1517238679239 (1).jpg

Anh Nguyễn Hoàng Sa

Giám đốc sáng tạo - Ogilvy Việt Nam

Giao lưu cùng Nhà thiết kế tốt nghiệp

Hãy gặp gỡ các Nhà thiết kế tốt nghiệp để hiểu thêm về hành trình trải nghiệm sáng tạo của họ tại LCDF - Hanoi, với phương pháp giảng dạy mới và hoàn toàn khác biệt tại Việt Nam.

Tham dự workshops miễn phí

Workshops là các hoạt động được tổ chức miễn phí dành cho khách mời tới tham quan Triển lãm. Vui lòng đăng ký trước để trải nghiệm môi trường và trang thiết bị chuyên dụng dành riêng cho đào tạo Thiết kế sáng tạo hoàn toàn mới và khác biệt tại Việt Nam. Các workshop sáng tạo lần này bao gồm: Thiết kế đồ họa, Sáng tạo chất liệu và Bí quyết làm hồ sơ nghệ thuật.

Trải nghiệm Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại LCDF - Hanoi được thiết kế dành riêng cho đào tạo các chuyên ngành Thiết kế.

Đăng ký sự kiện

Xin vui lòng điền thông tin đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc tới bạn để xác nhận sớm nhất.

Địa điểm