Webinar: Hướng dẫn Hồ sơ nghệ thuật du học ngành Thiết kế và Du học chuyển tiếp tới UK

Bạn có ý định du học hay tham gia học tập chương trình đào tạo quốc tế ngành Thiết kế? Portfolio hay Hồ sơ nghệ thuật là một phần không thể thiếu khi đi xin việc hoặc xin học bổng du học vào các trường Thiết kế có uy tín trên thế giới.

3 lý do khiến hồ sơ nghệ thuật/ portfolio trở nên tối quan trọng:

  1. Bạn không thể chứng minh khả năng sáng tạo và sự phù hợp với ngành này chỉ bằng chữ và các con số qua tấm bằng tốt nghiệp. Với các trường thiết kế, portfolio chính là “triển lãm thu nhỏ” để bạn khoe được khả năng và kinh nghiệm của mình.
  2. Hội đồng xét tuyển chắc chắn không chấp nhận portfolio làm ra trong 1 tuần hay 1 tháng. Bạn cần thời gian để chuẩn bị và thể hiện đam mê thiết kế không phải sở thích nhất thời mà có một quá trình.
  3. Để chuẩn bị cho một hồ sơ nghệ thuật tốt thì đầu tiên các bạn cần thể hiện sự sáng tạo, kỹ năng và các quy trình thiết kế, không chỉ đơn thuẩn là kỹ năng vẽ của bạn.

Ở bậc học phổ thông, các học sinh Việt Nam chưa được tham gia các môn học cần thiết để chuẩn bị các kỹ năng và kiến thức cho khối ngành thiết kế. Hãy đăng ký tham dự chương trình gặp gỡ các chuyên gia Anh quốc để được hỗ trợ và bắt đầu những bước chuẩn bị cần thiết cho khởi đầu tốt với đam mê sự nghiệp của chính bạn.

Bạn sẽ nhận được:

  • Cách xây dựng Hồ sơ nghệ thuật phù hợp với chuyên ngành thiết kế bạn chọn
  • Chọn tác phẩm phù hợp để đưa và Hồ sơ nghệ thuật
  • Cách trình bày thuyết phục
  • Làm thế nào để thể hiện được năng lực, cá tính và tư duy sáng tạo của bạn?

Gặp gỡ đại diện trường Liverpool John Moore University, UK

Bạn sẽ có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng Tiến sỹ Emma Robert - Phó hiệu trưởng, Trường Đại học thiết kế Liverpool John Moore University để tìm hiểu về các chương trình đào tạo thiết kế, du học và học bổng tại và những cơ hội học chuyển tiếp tới LJMU từ LCDF - Hanoi.

Lưu ý:

  • Nếu bạn đã sở hữu tác phẩm do chính mình Thiết kế, hãy mang theo để được chuyên gia tư vấn cách phát triển portfolio được tốt hơn
  • Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu để hoàn thành một hồ sơ nghệ thuật, hãy đăng ký ngay câu hỏi với chuyên gia hướng dẫn hoặc tham gia chương trình học Chuẩn bị hồ sơ nghệ thuật tại LCDF-Hanoi. Hãy lưu ý rằng bạn không cần một tác phẩm quá hoàn hảo, chúng tôi mong được thấy rằng bạn sẽ tiềm năng!

Đăng ký sự kiện

Vui lòng click vào ô dưới đây để điền thông tin đăng ký tham dự sự kiện. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để xác nhận sớm nhất.

Địa điểm

Hotline: 024 37 199 706