News from LCDF

Giao lưu kinh nghiệm thời trang Anh quốc: Mở mang tầm nhìn thực tế với thời trang Việt

london_San xuat BST thoi trang.jpg

Tham gia học tập, khám phá và trải nghiệm để thành công với ngành nghề mơ ước là khát vọng cháy bỏng của nhiều Nhà thiết kế bởi cơ hội làm việc của họ không chỉ giới hạn tại thị trường trong nước mà còn xuyên quốc gia. Thế nhưng, bạn sẽ cần những hậu thuẫn gì bên trong để thành công với những khát vọng tương lai của mình?

Chuyến đi tham quan trải nghiệm và học tập thời trang Anh quốc do Học viện Thiết kế và Thời trang Anh quốc tổ chức vừa qua nhằm giúp Nhà thiết kế và Kinh doanh thời trang nắm bắt xu hướng thời trang mới nhất mùa Thu Đông 2017 và 2018.

01_WGSN.JPG

01_chuyen gia WGSN.JPG

Các chuyên gia WGSN chia sẻ kinh nghiệm về phát triển xu hướng thời trang, các quy luật xu hướng qua các kênh thông tin và quy trình nghiên cứu của Nhà dự báo xu hướng thời trang

Không chỉ có vậy, chuyến đi còn giúp các thành viên tham gia kết nối, giao lưu với các doanh nghiệp thời trang và Trung tâm thiết kế Anh quốc, những bài học về cách tổ chức Bộ sưu tập thời trang, cách nhận biết và dự báo các xu hướng thế giới qua gặp gỡ, trao đổi với chuyên gia tại công ty dự báo xu hướng thời trang hàng đầu thế giới WGSN. Qua chuyến đi, các doanh nghiệp và nhà thiết kế thời trang có thêm kinh nghiệm về kinh đô thời trang quốc tế London để phát triển thương hiệu thời trang của mình.

02_San xuat BST thoi trang.JPG

Một ngày tham quan studio thiết kế tại London và giao lưu học hỏi kinh nghiệm Sản xuất Bộ sưu tập thời trang

03_Sx BST thoi trang.JPG

Cockpits arts – Trung tâm thiết kế nổi tiếng của Anh quốc quy tụ hơn 170 doanh nghiệp thiết kế, bao gồm những doanh nghiệp trẻ đến những Nhà thiết kế và sản xuất sản phẩm nổi tiếng nhất nước Anh. COCKPITS ARS sẽ lựa chọn các Nhà thiết kế khắp nơi trên thế giới tham gia với những tiêu chí về sự sáng tạo, khả năng kinh doanh và hơn hết là khả năng chuyển tải ý tưởng thiết kế vào môi trường kinh doanh. Nhà thiết kế trẻ tham gia vào COCKPITS ARTS được đào tạo bài bản về nghiên cứu thị trường, tìm Nhà đầu tư, thử sức với những sản phẩm mới đưa ra thị trường nhằm tạo sự tự tin cho Nhà thiết kế.

04_NTK giay o Saville Row.JPG

05_Giao luu NTK giay o Saville Row.JPG

Các thành viên trong đoàn tham gia đặt câu hỏi với Nhà thiết kế giầy ở Saville Row với mỗi đôi giầy bán ra khoảng 3,000GBP (Ba ngàn bảng Anh)

Hãy cùng “nghía” những hình ảnh khác trong chuyến trải nghiệm vừa qua của họ.

06_Cockpits arts.JPG

07_Bao tang Victoria.JPG

Tham quan bảo Victoria & Albert – Bảo tàng về nghệ thuật và lịch sử thời trang lớn nhất nước Anh

08_Trang phuc Cong nuong Diana.JPG

Trang phục của Công nương Diana trưng bày tại Triển lãm.

09_Diana.JPG

Cung điện Kensington Palace, nơi diễn ra Triển lãm các trang phục của Công nương Diana – người được coi là nữ hoàng thời trang của nước Anh.

10_Bao tang det may ttrang.JPG

Tham quan Bảo tàng Dệt may và thời trang Anh quốc

12_Fashion Show.JPG

Tham dự Fashion Show tại London

13_Bao tang det may.JPG

14_pho thoi trang.jpg

Các con phố thời trang như Oxford, Bond Street, Regent Street v.v… nổi tiếng thế giới với các thương hiệu thời trang thế giới và các boutique của các Nhà thiết kế như Vivienne Westwood, Yohji Yamamoto …

16_Khu nha o.JPG

17_khu nha o.JPG

18_khu nha o.JPG

19_khu nha o.JPG

Khu sinh hoạt chung của sinh viên tại nơi ở, có đầy đủ trang thiết bị giặt là, phòng tập gym và hoạt động tập thể ngoài trời

20_Greenwich.JPG

21_Greenwich.JPG

Ngày cuối tuần tham gia hoạt động nhóm và dã ngoại ở Greenwich nơi Giờ GMT được hải quân Anh đặt ra từ thế kỷ 19