News from LCDF

Karen Millan, Coast London, Dr. Martens.. song hành cùng những Nhà thiết kế thời trang tốt nghiệp từ Anh quốc

MAT_3882.jpg

Hãy chiêm ngưỡng thiết kế của các nhãn hàng thời trang Anh quốc được đông đảo giới trẻ Việt Nam yêu thích song hành cùng các thương hiệu thời trang Việt Nam tốt nghiệp theo công nghệ đào tạo thiết kế Anh quốc diễn ra tại Lễ Hội Anh quốc 2018 vừa qua.

Bầu không khí, nguồn cảm hứng và đặc biệt thời tiết mang đậm chất Anh quốc tại buổi Trình diễn thời trang với những thiết kế sáng tạo, sang trọng và tinh tế vốn là đặc thù của nước Anh và được đông đảo công chúng đón nhận.

Anh 1_  Dr Martin Vu Ta Linh (7).jpg

anh 2.jpg

anh 3 vu ta linh.jpg

anh 4.jpg

Thương hiệu giầy Dr. Martens kết hợp với các trang phục của NTK Vũ Tá Linh (LCDF-Hanoi) trong các chất liệu đa dạng và phom dáng tinh tế mang đến sự thoải mái, phóng khoáng của thời trang cao cấp.

anh 5_ Cost london (2).jpg

Coast London mang đến những thiết kế nữ tính cùng chất liệu vải cao cấp giúp phái đẹp có thể dễ dàng tỏa sáng tại mọi bữa tiệc.

anh 6_ Cost london (5).jpg

Coast London muốn khám phá vẻ đẹp quyến rũ của phụ nữ qua những bộ trang phục cực kỳ sang trọng và hợp thời.

anh 7_ Karen Millen (3).jpg

anh 8_ Karen Millen (6).jpg

Thương hiệu Karen Millen chinh phục khán giả với sự sang trọng và thanh lịch qua từng thiết kế.

anh 9_ Karen Millen (1).jpg

anh10_ La llee (1).jpg

NTK Huyền Phạm với thương hiệu thời trang L'allée mang đến lễ hội Anh quốc những thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, mang âm hưởng thời trang Anh đến Hà Nội.

anh 11_ La llee (3).jpg

anh 12_ La llee (2).jpg

Những thiết kế phóng khoáng và cá tính mang phong cách hiện đại nhưng không hề thiếu đi sự nữ tính dành cho những cô gái thành đạt và luôn muốn là chính mình.

anh 13_ ao dai 2.jpg

Phu nhân Đại sứ Anh Gareth Ward tham gia trình diễn thời trang tại lễ Khai mạc

Bộ sưu tập áo dài Việt Nam với các họa tiết lấy cảm hứng từ các biểu tượng Anh quốc được trình diễn mở màn Lễ Hội Anh quốc nhân dịp kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam và Vương Quốc Anh.

LCDF