News from LCDF

Lễ hội Halloween tri ân các ngôi sao nổi tiếng thế giới đã qua đời

20227 header image

Horrorwood -Các ngôi sao thảm đỏ" là chủ đề Lễ hội Halloween diễn ra vào tối 29/10 tại Học viện Thiết kế và Thời trang London. Các bạn sinh viên Việt cùng với những vị khách quốc tế hoá trang thành huyền thoại Coco Chanel, Marilyn Monroe, Audrey Hepburn, Miêu nữ... trong đêm hội Halloween.

Với chủ đề này, các sinh viên và giảng viên của Học viện Thiết kế và Thời trang London muốn dành những khoảnh khắc đặc biệt nhằm tưởng nhớ và vinh danh các ngôi sao nổi tiếng đã qua đời và có những cống hiến quan trọng cho nhân loại.

Lễ hội Halloween tri ân các ngôi sao nổi tiếng thế giới đã qua đời0.22948654371682242
Lễ hội Halloween tri ân các ngôi sao nổi tiếng thế giới đã qua đời
Họ là những nhà thiết kế, những nghệ sỹ âm nhạc, hội họa, nhà nghệ thuật, chính trị gia… như Michael Jackson, Công nương Diana, Coco Chanel, Audrey Hepburn, Alexander MQ, Black swan ...

Trong bầu không khí bao trùm của lễ hội Halloween đầy màu sắc, mỗi sinh viên, nhân viên hay khách mời tới tham dự "Horrorwood sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật ngôi sao mình yêu thích để hóa trang và thể hiện phong cách của chính ngôi sao đó lúc còn sống.

Mọi chi tiết từ phụ kiện, trang phục, make up đều được thầy cô giáo, sinh viên và khách mời  chuẩn bị công phu và tỉ mỉ để hóa thân một cách hoàn hảo nhất.

Trong thế giới của bóng đêm, những ngôi sao nổi tiếng một thời, tưởng chừng ở rất xa sẽ xuất hiện tại thảm đỏ "Horrorwood  để tham dự dạ tiệc và trình diễn catwalk trong phần thi "Trang phục ngôi sao thảm đỏ Horrorwood đẹp nhất".

Bên cạnh đó là các trò chơi nghệ thuật: Ném vòng mũ phù thủy, vẽ chân dung ngôi sao Horrorwood; trình diễn ảo thuật...

Cho đến nay, lễ hội Halloween từ Tây Âu và Bắc Mỹ đã du nhập sang rất nhiều nước khác nhau trên thế giới, trở thành lễ hội phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới./.

Phương Thúy/VOV-Trung tâm Tin.
Theo - http://vov.vn/doi-song/le-hoi-halloween-tri-an-cac-ngoi-sao-noi-tieng-the-gioi-da-qua-doi-564812.vov