News from LCDF

LCDF Hanoi vinh dự đón nhận TOP 10 Thương hiệu Việt tiêu biểu

LCDF – Hà Nội vừa vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam. Giải thưởng do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp cùng Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức.

Với những thành tích nổi bật trong sự nghiệp giáo dục và đào tạotrong những năm gần đây, LCDF – Hanoi là thương hiệu  được biết đến với chương trình đào tạo thiết kế có chất lượng hàng đầu, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội tại Việt Nam, từng bước khẳng định được uy tín và chất lượng, tạo điều kiện cho nhiều thế hệ sinh viên có những bước khởi đầu vững chắc trên con đường sự nghiệp, góp phần không nhỏ cho sự phát triển chung của đất nước. Từ chiếc nôi uy tín về đào tạo thời trang nơi đây, nhiều nhà thiết kế trẻ lập nghiệp thành công và được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng giấc mơ lập nghiệp của các bạn trẻ.

   

Nguyên Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên và Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Nguyễn Văn Pha trao cúp và chứng nhận Top 10 thương hiệu Việt tiêu biểu cho đại diện LCDF Hanoi- Bà Hà Thị Hằng – Giám đốc điều hành.

 

Những đơn vị đón nhận TOP 10 Thương hiệu Việt tiêu biểu 2014

Có được những thành tựu trên đây, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự hợp tác quý báu của các Quý đối tác, phụ huynh, sinh viên trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý vị trong những năm tiếp theo để luôn cam kết luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hy vọng sự hỗ trợ, gắn bó của LCDF – Hanoi sẽ mang tới sự phát triển và thịnh vượng cho Quý đối tác, phụ huynh và sinh viên.